Môi giới bất động sản không có chỗ cho sự tự ti...!!

Tự ti và thiếu trách nhiệm là rào cản lớn nhất khi bạn bước vào nghề môi giới nhà đất.

Bạn yêu thích ngành Bất động sản ( BĐS ), và đã tốt nghiệp với tấm bằng chuyên ngành BĐS. Bạn được đào tạo kiến thức ở trường học về BĐS và các vấn đề liên quan đến BĐS.

Ra trường và muốn tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với ngành học. Nhưng việc học tại trường và làm công việc tại một công ty BĐS là hai chuyện khác nhau.

Điều kiện, hoàn cảnh và môi trường sống của mỗi người là khác nhau khi ra ngoài xã hội. Nếu gia đình có điều kiện, bạn được trang bị nhiều kiến thức và hành trang bước ra xã hội. Thì đương nhiên các bạn hoàn toàn tự tin, tự hào về những gì bạn đã có. Những bước đi của bạn sẽ mạnh dạn hơn, té có người đỡ người nâng... Dù có sao thì bạn cũng biết chắc rằng bạn ko bị đuối, sẽ có người cứu vớt. Và hơn thế nữa, họ sẽ cho bạn tiếp tục những cơ hội để sửa sai, để hoàn thiện....

Nhưng các bạn đến từ những vùng miền quê nghèo như tui, gia đình khó khan. Ăn không đủ huống hồ nói gì đến ước mơ hay sự nghiệp. Quá xa vời phải không ạ ? Hơn nữa không có những mối quan hệ, không có người rãi đường cho đi. Không được trang bị đủ kiến thức xã hội và trải nghiệm thực tế thì làm sao? Làm sao tạo được cơ hội mà làm một lần phải thành đây. Lấy đâu cơ hội để thành công ngay lần đầu tiên.

Làm một lần mà thất bại thì khả năng chới với, ngộp nước cao lắm... Đó, nói sao mà không thiếu tự tin, mà tràn đầy tự ti được.

....logic là như thế…nhưng bạn hãy nghĩ khác hơn.

Tôi tin rằng bạn sẽ nghĩ khác đi sau khi đọc bài này

- Bạn có thể thiếu ăn nhưng bạn có ước mơ để chinh phục

- Bạn có thể nghèo nàn về vật chất nhưng bạn luôn luôn và sẵn sàng học hỏi. Mỗi ngày trau dồi thêm kiến thức, va chạm thực tế. Bạn giàu sự trải nghiệm sẽ là hành trang vững vàng để bạn đi chinh phục mục tiêu. Môi giới nhà đất là nghề mà ở đó bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm. Một môi trường kinh doanh mà khi va chạm bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

- Bạn biết cơ hội khó kiếm nên mỗi lúc có cơ hội, bạn luôn trân quý, cân nhắc kĩ càng. Sử dụng tối đa những gì đã có để tận dụng cơ hội làm đòn bẩy tiến xa hơn. Vấp ngã chỗ nào, đứng lên chỗ đó.  Bạn sẽ trưởng thành hơn khi thử thách cùng môi giới nhà đất.

- Bạn biết dẫu có thất bại, hay khó khăn sẽ gấp nhiều lần. Thay vì bạn nóng vội, bạn hãy biết cân nhắc, tính toán kĩ hơn. Và hơn hết tự tin cần thiết nhưng luôn phải có giải pháp B. Thất bại thì sao, hướng giải quyết như thế nào...để dù có bị lùi vẫn còn đường lùi rộng mở.

- Bạn có trách nhiệm với những gì bạn hành động, bạn không ỷ lại vào ai cả. Mà có ai đâu để bạn chống lưng ỷ lại chứ. Bạn dám chịu trách nhiệm tức là bạn sẽ tăng khả năng, kĩ năng và sự chọn lựa chính xác. Trước khi quyết định làm điều gì đó bạn sẽ tự tin hơn. Với một tinh thần trách  nhiệm cao thì việc thành công trong nghề môi giới nhà đất rất dễ dàng.

- Bạn có nghèo, có thiếu thốn đi chăng nữa thì cũng đừng để điều này làm bạn tự ti. Đừng để đối phương ban phát sự thương hại cho bạn.

Bạn tuy nghèo vật chất nhưng không thiếu tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường. Nghị lực luôn vươn lên thì không có lí do gì phải làm cho bạn tự ti cả.

Được làm điều bạn muốn theo cách của bạn, dám thử và dám chịu trách nhiệm với mọi hành động. Bạn được sống theo cách bạn muốn, thể hiện được năng lực và dám theo đuổi ước mơ. Thì điều gì có thể ngăn cản được bạn????

Bạn quá tuyệt vời khi có cuộc sống như thế đấy! Hãy tự tin mà đi tới....!

Moi giới bất động sản

 

Các tin khác

Kiến thức

Tìm kiếmLiên kết