Đối với công ty môi giới nhỏ thì làm gì ?

 

Đối với công ty môi giới nhỏ

Hầu như ai mới ra mở cty đều có những nỗi lo sợ, lo sợ rất nhiều thứ nên họ thường cần vài người đồng hành lúc đầu để đi chung cùng nhau, họ chấp nhận thành công sẽ chia sẻ ( vì lúc đó từ những cái họ có để đi đến thành công cần rất nhiều yếu tố, còn xa lắm, đi một mình sợ ma, sợ có một mình có hoạn nạn ko ai cứu...), họ bớt lo hơn khi có thất bại sẽ có người đỡ phụ, chia sẻ phụ. Thì lí do gì không dám xúc tiến?

Công ty môi giới nhỏ thì phải làm những gì ?

Bảo đảm trong những người cùng đồng hành họ có một số quan điểm chung nhất định, nhưng đằng sau đó là một sự tham vọng bành trướng, và nói thật không ai muốn thành công mà chia sẻ, không thể nào cùng xuất phát mà chạy cứ đều nhau mai, đơn nhiên sẽ có cá nhân trội hơn, chạy trước hơn và luôn nỗ lực để chứng minh họ có tài, có năng lực vượt trội hơn. Cũng là giai đoạn này mà những tư tưởng khác bắt đầu nhen nhóm, le lói dần dần.

Nên tách ra không? Đến đoạn này họ đã gặp những người cùng đẳng cấp với họ, và nếu kết hợp với những người mới này, thành công sẽ vươn xa hơn, dễ dàng hơn dựa trên lợi thế hiện có của người mới. Và họ so sánh giữa người mới và người đồng hành cũ, họ chán lắm rồi, lúc nào cũng ì ạch, mâu thuẫn và họ cảm giác người đó ko nỗ lực cùng nhau, nỗ lực ít hơn mà thành quả thì chia đều....

Công ty môi giới nhỏ thì phải làm những gì ?

Vậy tìm cách tách ra? Tìm cách nào mà ko bị sứt mẻ mối quan hệ? Phần được thật nhiều mà phần mất thì ít nhất có thể, và quan trọng là lợi nhuận vẫn đảm bảo cho đôi bên, vui vẻ và ra đi.

Lúc này thì họ y như đôi tình nhân, cặp đôi chia tay ko hề đơn giản, phải tìm mọi lí do, sai lầm, thiếu xót trong lúc sống chung để viện cớ ra đi hoặc phải có một người chịu thiệt, chịu hy sinh trong êm ấm mà chấp nhận giải quyết.

Họ bằng mặt chứ trong lòng thì thật gồ gề, chông chênh lắm. Nhưng sự thật phải chấp nhận thôi.

Thật sự ra một khi bạn có ý định mở công ty môi giới, hãy mạnh dạng và đầy bản lĩnh đi một mình chỉ huy lẫn chỉ đạo mọi thứ, bạn hiện thực hoá trọn vẹn ý tưởng cũng như sự bức phá mà bạn chưa làm dc khi đi làm thuê, bạn sống trọn vẹn với đam mê, với hiện thực và chính cái suy nghĩ của bạn sâu đến đâu, hợp với thị hiếu, thị trường đến đâu sẽ trả lời cho câu hỏi bạn tồn tại như thế nào, đi như thế nào và làm dc những gì trong thời gian bạn làm chủ thật sự?

Bạn thấy rõ cái dễ, cái khó, cái giới hạn của bản thân, bạn nhận thấy lúc nào nên đi chậm, nên đi nhanh và nên đi cùng ai. Cho dù bạn nhận dc là thất bại nặng nề đi chăng nữa, nhưng không sao, đó mới là giá trị của cuộc sống, bạn học được những bài học quý giá nhất mà có lẽ đó giờ bạn chưa trả giác đắc như thế, từ sự nông nỗi, nông cạn, sai lầm trong cách nhìn người, định hướng, tuy khó khăn bao vây rồi bạn cũng thoát khỏi vòng xoáy đó để nhận ra bạn sống vô cùng ý nghĩa, dám nói dám làm và dám thực hiện ước mơ, ai cười vì bạn thất bại kệ họ.

Quan trọng bạn đã trưởng thành từ nó như thế nào, và bước kế tiếp bạn sẽ làm những gì, để bắt đầu lại chính từ sự thất bại ban đầu này. Chắc chắn bạn nhận ra dc giá trị của mối quan hệ tốt, nghia tình, ai sống sao bạn thấy dc rõ, ko giả tạo, ko hoa lá hẹ, ko phù phiếm.. bạn có thất bại bên ngoài nhưng bạn đã chiến thắng chính bản thân. Vậy là hạnh phúc và thoả mãn lắm rồi 

Nếu bạn thành công thì dc mọi người tung hô bạn giỏi, bạn có tài, bạn có năng lực, bạn dc nhiều người yêu quý, bạn nổi tiếng bạn có vật chất và hầu như bạn có thể làm dc nhiều điều hơn như thế nữa..nhưng chắc chắn một điều trên đà thành công bạn khó nhận ra dc ai tốt thật sự, ai nịnh bợ, ai hảm hại, ai đâm chọt sau lưng, bắt buộc sự đề phòng tứ phía tám bề đôi khi bên ngoài thì vui vẻ, hoan hỉ nhưng bên trong bắt đầu xuất hiện sự mệt mõi, thiếu lòng tin mãn tính.

Càng thành công, doanh nghiệp càng lớn trách nhiệm càng cao, phải xây cao và xây cao mãi.... đến giai đoạn thành công nào đó, có người rẻ sang hướng khác cho an toàn, cho bình yên hoặc sống cho bản thân, gia đình nhiều hơn có người thì cứ làm và cứ làm mãi, đối mặt với sóng to gió lớn, to bao nhiêu, lớn bao nhiêu, tham vọng bao nhiêu còn phụ thuộc vào cái tầm vươn cao và bản lĩnh chinh phục của chính họ!!!

 

 

Hầu như thành công nào cũng cần có sự đánh đổi hơn là làm dc gì, làm như thế nào.

 

 

Đọc thêm nhiều bài viết tại: Kiến Thức Bất Động Sản

 

 

Chuyên gia bất động sản: Linh Lê

Các tin khác

Kiến thức

Tìm kiếmLiên kết