Kiến thức

Theo đuổi đam mê – Thành công sẽ không bỏ mặc bạn.

Đam mê trong nghề môi giới bất động sản là vượt qua khó khăn nhiều lúc tưởng không dễ dàng.

Những kinh nghiệm khi tìm mặt bằng cho thuê

Tìm mặt bằng cho thuê hay tất cả mảng nào trong kinh doanh bất động sản cũng đều khó khăn. Nhưng nếu biết cách thì mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn, công việc nào cũng áp lực. Công việc nào cũng có những thử thách, có thể...

Làm nghề bất động sản làm sao để có được những mối quan hệ tốt.

Bạn có tìm hiểu về nghề BĐS chưa khi chọn con đường làm nghề bất động sản. Làm sao để khách hàng thấy cái vẻ đẹp mà mình cảm nhận được của dự án khi làm nghề bất động sản.

Những điều cần biết với một quản lý nhân viên bất động sản

Quản lý nhân viên bất động sản không hề đơn giản. Với một nhà quản lý chúng ta cần phải có những kỹ năng mềm và những kỹ luật thép. Để truyền những kinh nghiệm của mình và nhân viên làm việc hiệu quả.

Chọn hướng mua nhà đất và cách tính mạng theo năm sinh.

Việc mua nhà hay đất có thể dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính, hay sở thích. Có người khá dễ tính, có những khách hàng kỹ hơn sẽ xem xét đến phong thủy, ngũ hành. Đó là chọn hướng mua nhà đất.

Môi giới bất động sản không có chỗ cho sự tự ti...!!

Thành công không chờ đợi một ai, vậy nên hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, thực hiện ước mơ của mình.

Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản

Kể cả người tư vấn và người mua cũng nên tìm hiểu về phong thủy bất động sản trước khi mua nhà đất và tư vấn khách hàng.

Khách hàng có những nỗi khổ gì khi muốn mua một căn nhà???

Bạn đang tìm mua nhà và trước hàng loạt tin quảng cáo, rao bán trên mạng, bạn không biết cái nào thật cái nào ảo. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mà không còn sự lo ngại.

Làm môi giới bất động sản việc khách hẹn đến nhà tư vấn thì làm sao ?

Làm môi giới bất động sản việc khách hẹn đến nhà tư vấn là điều thường xuyên xảy ra. Nói thật đối với các em mới vô nghề được khách hẹn đến đâu cũng đến.

Khi làm bất động sản còn stress là còn may mắn...!

Hãy tận dụng cảm giác mà stress mang lại cho bạn thay vì ngồi đó chờ chết, chờ ai đến cứu, chờ những gì tốt đẹp hơn đến với bạn thì hãy đứng lên, làm những gì chưa từng làm miễn đừng làm bậy phạm pháp là đ...

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2017

Tình hình bất động sản năm 2017, trong xu hướng 4 tháng cuối năm nhà nước đang thực hiện chính sách kích cầu nên sẽ có đợt bơm tiền cực mạnh.

Mấy ai dám ra làm môi giới tự do về Bất Động Sản!

Bao nhiêu nhân viên đi làm bức xúc công ty, muốn ra riêng để môi giới tự do, tự khẳng định bản thân, làm nhiều được nhiều, làm ít được ít, không làm không dc gì, rất công bằng.

Trái ngành có thể làm nhân viên môi giới bất động sản ?

Chị ơi, em là sinh viên sắp ra trường, em là nhân viên ngành khác nhưng em rất đam mê bất động sản mà giờ em không biết bắt đầu từ đâu?

Kiến thức

Tìm kiếmLiên kết