Tin Tức

Bí mật đằng sau cú PR trăm tỷ làm công viên bờ sông

21/07/2016

“Anh đi khắp Việt Nam cũng chẳng có chỗ nào chủ đầu tư bỏ mấy trăm tỷ làm công viên dọc bờ sông, như dự án này đâu. Riêng điểm này là đã bảo đảm cho khả năng sinh lợi trong tương lai rồi”. Lời “đường mật” của môi giới đang chốt khách có phải sự thật?

Công khai dự án thế chấp ngân hàng để bảo vệ người mua nhà

15/07/2016

Nhằm hạn chế thiệt hại cho người mua nhà do thiếu thông tin về dự án, UBND thành phố vừa đã có văn bản yêu cầu các cơ quan liên quan niêm yết công khai các dự án nhà ở đang thế chấp ngân hàng.

Sân bay Long Thành sẽ khởi công chậm nhất vào năm 2019

10/07/2016

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu công tác chuẩn bị phải thật khẩn trương, để muộn nhất năm 2019 phải khởi công được dự án sân bay Long Thành, đáp ứng mục tiêu đưa vào sử dụng giai đoạn 1 trong năm 2025.

“Chưa thể khẳng định phân khúc căn hộ cao cấp khủng hoảng thừa”

02/07/2016

Việc phân khúc căn hộ cao cấp liên tục gia tăng nguồn cung trong 6 tháng đầu năm khiến không ít người lo ngại dòng sản phẩm này rất có thể sẽ rơi vào thực trạng khủng hoảng thừa cung khi mà nhu cầu mua của thị trường chủ yếu vẫn nghiêng về phân khúc bình dân.

TTBĐS tháng 6/2016: Giá đất nền, nhà phố tăng, phân khúc cao cấp chững lại

02/07/2016

Thị trường BĐS trong tháng 6 được nhận định không có nhiều biến động và hạn hẹp nguồn cung mới. Đây cũng là tháng có nhiều quan điểm cho rằng, có sự lệch pha nguồn cung phân khúc cao cấp và căn hộ quy mô vừa và nhỏ; đồng thời giá bán phân khúc đất nền, nhà phố tại một số khu vực đang tăng mạnh, trong khi giá chào bán BĐS cao cấp không đổi.

Hơn 500 khách dự công bố tháp đẹp nhất dự án Opal Riverside

29/06/2016

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục ra mắt 2 tháp căn hộ đẹp nhất của dự án Opal Riverside tại Thủ Đức, TP HCM.

Cuộc đua bất động sản giải trí của những đại gia

10/05/2016

Nhiều ông lớn ngành địa ốc đang có động thái đẩy mạnh đầu tư vào những dự án bất động sản (BĐS) giải trí đa chức năng, nhất là tại các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Căn hộ Opal Riverside mở bán chính thức đợt đầu

10/05/2016

Opal Riverside – khu căn hộ resort bên sông Sài Gòn có 35 tiện ích nội khu đẳng cấp như bến du thuyền, công viên bên sông rộng 1ha, hệ thống vườn trên cao cùng phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, được công bố với giá từ 1,6 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ đã thực sự hấp dẫn khách hàng.

“Sức khỏe” các doanh nghiệp bất động sản vẫn còn rất yếu!

07/05/2016

"Sức khỏe" của các doanh nghiệp bất động sản vẫn còn rất yếu, vẫn phụ thuộc vào nguồn vốn tín dụng ngân hàng và vốn huy động từ khách hàng, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HOREA nhìn nhận.

« 1 2 3 4 5 »

Tìm kiếm Bất động sản