Kiến thức

Mua chung cư chọn tầng nào

27/02/2016

"Người tuổi Tỵ, Ngọ có ngũ hành thuộc Hỏa nên có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi Mộc và Hỏa"

Những điều cần lưu ý khi mua chung cư trả góp

03/09/2015

Mua chung cư giá rẻ bằng hình thức trả góp là sự lựa chọn tối ưu cho những người có thu nhập trung và ổn định. Vậy mua chung cư trả góp cần phải lưu ý những gì? Bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn những điều cần lưu ý khi mua căn hộ trả góp.

Những lưu ý cần phải nhớ khi mua căn hộ chung cư

20/08/2015

Chung cư hiện nay đang là xu hướng lựa chọn nhà ở đặc biệt là gới trẻ. Sau đây là những lưu ý đặc biệt quan trọng bạn cần biết khi quyết định mua chung cư.

Làm sao để mua được căn hộ dưới 1 tỷ đồng

14/08/2015

Có rất nhiều căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới 1 tỷ đồng giúp bạn dễ dàng an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm bạn cần lưu ý để tránh trở thành con nợ của các Chủ đầu tư cũng như có bí quyết mua được căn hộ chất lượng.

Các hạng mục nên kiểm tra trước khi mua chung cư

25/07/2015

Theo xu hướng của cuộc sống hiện đại, căn hộ chung cư ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bỏ qua yếu tố giá cả, hãy lưu ý những gạch đầu dòng quan trọng sau trước khi quyết định mua một căn hộ chung cư.

Tại sao bạn nên chọn mua chung cư?

02/02/2015

Chung cư ngày nay quá quen thuộc với người dân thành thị. Tuy nhiên, Người Việt vẫn còn thói quen thích sống nhà riêng. Sau đây là một số lý do chọn mua chung cư làm nơi “an cư lạc nghiệp” cho gia đình bạn.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua chung cư

28/01/2015

Với mức giá phù hợp, phong cách sống hiện đại, sự thuận tiện trên cùng một mặt bằng… là những ưu điểm khiến chung cư ngày càng trở thành mặt hàng BĐS được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, để mua được một căn hộ chung cư thì không hề đơn giản bởi những tiêu chí để lựa chọn chung cư có nhiều điểm khác biệt với nhà đất thổ cư truyền thống.

Tránh xa ý tưởng xây, mua nhà gần nghĩa địa

13/01/2015

Khi nhắc đến chọn mua nhà, chúng ta nghĩ ngay đến quy tắc “nhất vị, nhị hướng”. Tuy nhiên, không phải lúc nào ta cũng chọn được một hướng tốt. Nhưng không vì thế mà ta chọn những khu vực gần nghĩa trang, gần nhiều mồ mả, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tinh thần cũng như vận mệnh của gia chủ.

Những sai lầm cần tránh khi mua nhà

17/12/2013

4 sai lầm này thường gặp ở những người lần đầu đi mua nhà. Phần lớn trong số họ đều chưa từng sở hữu hoặc xử lý sự cố liên quan đến món tài sản lâu dài này.

« 1 2 »

Tìm kiếm Bất động sản