Kiến thức

Đại kị phong thủy trong nhà ở mà bạn nên tránh

13/09/2015

Cửa ra vào đối diện với ban công, ban công đối diện với bếp... là những đại kỵ trong phong thủy nhà ở cần phải tránh tuyệt đối.

Cải thiện phong thủy trong căn hộ đem lại sức khỏe

10/09/2015

Gần đây, bạn và gia đình nhiều người đau ốm, cơ thể bất an. Ngoài việc tới bệnh viện thăm khám tìm ra nguyên nhân cũng như có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý bạn cũng cần xem lại và khắc phục một vài yếu tố phong thủy sau

7 mẹo giúp bạn hóa giải vận xui trong tháng cô hồn

04/09/2015

Tháng 7 âm lịch với nhiều khí âm cao, bạn cần trang bị một số "vũ khí" để giữ sự an lành, tốt đẹp cho mình.

Cách treo tranh xua tà khí tại phòng khách

03/09/2015

Các bức tranh truyền thống không chỉ làm đẹp không gian sống mà còn xua đuổi tà khí trong phòng khách.

Lưu ý khi bày tượng Phật trong nhà

11/08/2015

Đức Phật đối xử bình đẳng với tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi bày tượng Phật trong nhà để cầu bình an cũng nên chú ý những điểm quan trọng để thể hiện sự tôn kính.

Cách treo chuông gió đúng kiểu để hút thịnh vượng

08/08/2015

Ngoài việc làm đẹp cho ngôi nhà, chiếc chuông gió trong gia đình có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí, thu hút năng lượng tứ phía hội tụ vào trong ngôi nhà, và ngăn chặn hung khí. Vì thế, phong thủy chuông gió là yếu tố đáng lưu tâm.

Khắc phục hướng cửa xấu cho căn hộ chung cư

05/08/2015

Chung cư với thiết kế ràng buộc sẵn, sẽ rất khó khăn để tìm được căn hộ đẹp v2 hợp với phong thủy gia chủ. Thế nên, bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách hóa giải phong thủy xấu mà hông phá vỡ cơ cấu ổn định của căn hộ.

Tuyệt đối không được đặt xương rồng trên bàn làm việc

01/08/2015

Xương rồng là loài hoa dễ trồng, sống lâu, kích thước nho nhỏ đáng yêu thu hút được nhiều giới trẻ, giới văn phòng quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, trang trí xương rồng trong nhà hoặc phòng làm việc là điều cấm kỵ.

Những lưu ý chỗ đặt tivi theo đúng phong thủy

23/07/2015

Một trong những đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình là tivi, chọn đặt chúng ở đâu là việc không thể xuề xòa. Bởi theo phong thủy đặt kệ tivi, vị trí đặt tivi có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.

« 1 2 3 4 5 »

Tìm kiếm Bất động sản